LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH TM & SX Minh Thắng Vina chính thức được thành lập vào ngày 01/01/2014, theo Giấy chứng nhận kinh doanh số 0401592642, được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư Tp Đà Nẵng. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất, phân phối, kinh doanh trong nước các sản phẩm may mặc bao gồm Trang phục lót nữ nhãn hiệu MT-VINA, Trang phục lót nam, áo ba lỗ nam, tất nam, khăn mặt…
Trong suốt quá trình hoạt động của mình tại Việt Nam, Công ty luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất song song với việc bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng. Mọi thành viên của MT-VINA luôn thấm nhuần phương châm hoạt động như là kim chỉ nam của Công ty đó là ” Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá hợp lý nhất”

TẦM NHÌN

- Trở thành thương hiệu đồ lót mang phong cách sexy hàng đầu dành cho phụ nữ và phong cách mạnh mẽ cho nam giới tại Việt Nam.

- Đặt uy tín, chất lượng sản phẩm, sự hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu.

SỨ MỆNH

- Cảm nhận sâu sắc về khách hàng, tạo ra những sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp, sự quyến rũ của phụ nữ Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng

- Cung cấp sản phẩm chất lượng, với thiết kế quyến rũ, chất liệu thoáng mát, siêu mịn tạo cảm giác thoải mái, Góp phần bảo vệ người tiêu dùng.

- Tạo hình tượng người  phụ nữ hiện đại hạnh phúc trong gia định và thành công ngoài xã hội.

- Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện.

Scroll to top